Giá bê tông tươi Đồng Tâm Long An 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bê tông tươi hiện nay đang là một vật liệu xây dựng được quan tâm đến khá nhiều. Bởi chúng phục vụ nhiều trong nhu cầu xây dựng cho các hạng mục công trình dân dụng, cột, nhà xưởng, cầu đường,…Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá bê tông tươi Đồng Tâm Long An nhé!

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn hay còn gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, nhà cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường. Do việc sản xuất tự động hoàn toàn được trộn bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng. Hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Bê tông tươi là gì
Bê tông tươi là gì

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi Đồng Tâm

Khi nói về lợi ích của bê tông tươi, chắc hẳn rằng chúng ta đều biết về tầm quan trọng của nó trong ngành xây dựng. Đây là nguyên liệu chủ chốt để tạo nên phần thô của công trình xây dựng. Sau khi xi măng tươi chuyển thành xi măng cục hay gọi theo cách khác là xi măng khô thì nó tạo nên một độ rắn chắc và bền bỉ nhất định. Chịu được các tác động của môi trường bên ngoài.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc trộn bê tông không còn thủ công bằng sức người như trước mà tất cả công đoạn trộn đều được hoạt động hoàn toàn dựa trên máy móc.

Ưu điểm 

  • Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chất lượng đồng đầu là điều đầu tiên kể đến khi nói về bê tông tươi.
  • Bê tông tuổi được trộn sẵn và có xe chở đến công trình. Được bơm trực tiếp lên công trình thi công, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu nguyên vật liệu bị rơi vãi.
Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi Đồng Tâm 
Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi Đồng Tâm

Các loại bê tông tươi có tại Long An

Bê tông tươi được phân loại dựa vào khả năng chịu nén của bê tông mà được phân thành các loại sau:

Bê tông tươi mác từ 100 đến 600. Tương ứng sức chịu nén tối đa dành cho mẫu đúc tiêu chuẩn được lưu trữ 28 ngày tuổi với cường độ chịu nén tương ứng với cường độ cao. Cùng với sự phát triển công nghệ như hiện nay, bê tông sản xuất ra có thể chịu cường độ lên đến 1000kg/cm2.

Sản phẩm có thêm chất phụ gia giúp bê tông có thêm nhiều đặc tính mới như chống thấm, độ đông kết nhanh hơn các loại khác.

Tùy vào từng bộ phận của công trình sử dụng bê tông tươi với tỷ lệ trộn tiêu chuẩn cho phù hợp bao gồm: Bê tông cho cọc nhồi, móng, sàn, cột, mái, lót nền hay bê tông chống thấm…

Bảo Phát – Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Đồng Tâm

Đồng Tâm, Long An là khu vực có lợi thế và đang trên đà phát triển. Bởi đây là nơi tập trung những khu đô thị mới, sang trọng. Đồng Tâm không ngừng phát triển các dự án khu công nghiệp để phục vụ cho công nhân và người dân sinh sống tại đây.

Dịch vụ đảm bảo đáp ứng chất lượng bê tông tươi tốt hơn. Công ty Bảo Phát làm việc với phương châm: “ Chất lượng sản phẩm của chúng tôi là nền tảng cho công trình của bạn”. Công ty chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, năng động luôn sẵn sàng và tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Hệ thống nhiều trạm trộn với công suất lớn, công nghệ hiện đại, tiên tiến của công ty giúp sản phẩm làm ra có chất lượng tốt nhất.
  • Nhiều xe bồn chuyên dụng vận chuyển bê tông đến các chân các công trình xây dựng.
  • Hệ thống xe bơm cần và bơm ngang chuyên dụng phục vụ đưa bê tông đến các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Bảo Phát - Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Đồng Tâm 
Bảo Phát – Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Đồng Tâm

Báo giá bê tông tươi ở Đồng Tâm mới nhất 2024

Công ty bê tông tươi Bảo Phát gửi tới khách hàng bảng báo giá bê tông tươi mới nhất như sau:

Mác bê tông tươi Độ sụt ĐVT Đơn giá (đồng)
Bê tông mác 150 10±2 1.100.000
Bê tông mác 200 10±2 1.150.000
Bê tông mác 250 10±2 1.200.000
Bê tông mác 300 10±2 1.260.000
Bê tông mác 350 10±2 1.320.000
Bê tông mác 400 10±2 1.380.000
Bơm > 30m3 100.000
Bơm < 30m3 Ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 80.000
Phụ gia chống thấm B6 80.000
Phụ gia chống thấm B8 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá công thêm 25.000

Đơn giá bê tông tươi trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá cả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: nguồn nguyên liệu, chất phụ gia, các mác bê tông và đơn vị phân phối sản phẩm. Những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá sản phẩm:

  • Cát vàng: nhập khẩu trực tiếp tại nơi có các nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
  • Đá mi, đá 1*2, đá xám xanh với độ cứng, độ bền cao có mức chi phí cao, chất lượng bê tông đảm bảo.
  • Những phụ gia đi kèm như: cát đen, nước sạch để tạo ra hỗn hợp bê tông hoàn chỉnh.

Hy vọng với bài viết trên của Bê Tông Bảo Phát sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về bê tông tươi và chọn ra cho mình một dịch vụ hợp lý. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại phản hồi dưới phần bình luận để được chúng tôi tư vấn.

> xem thêm: báo giá bê tông tươi long an