Bảng giá bê tông tươi miền Nam cập nhật mới nhất

Rate this post

Bảo Phát chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm uy tín, chất lượng. Chúng tôi đưa ra bảng báo bê tông tươi miền Nam mới nhất để khách hàng tham khảo.

Giới thiệu bê tông tươi miền Nam

Bê tông tươi là loại bê tông được trộn các hỗn hợp cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia nếu có để đạt đúng cường độ mong muốn. Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau như móng, sàn, mái mà người ta dùng những loại mác bê tông sao cho phù hợp. Bê tông tươi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bê tông tự trộn vì sản phẩm được trộn bằng máy, chia vật tư theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn. Vì thế mà từng khối bê tông được tạo ra đảm bảo đồng đều về mặt chất lượng, trộn đều hơn và đạt chất lượng hơn, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công trộn tay.

Bê tông tươi miền Nam được sản xuất công ty Bảo Phát đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm bê tông tươi luôn đảm bảo đúng yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Các bước thực hiện sản xuất bê tông tươi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ các khâu đầu vào cho đến quá trình sản xuất và sản phẩm đầu ra. Quá trình sản xuất được thông qua một hệ thống máy móc điều khiển tự động để bê tông tươi luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Giới thiệu bê tông tươi miền Nam
Giới thiệu bê tông tươi miền Nam

Các loại dịch vụ bê tông do Bảo Phát cung cấp

Công ty TNHH Bảo Phát đang phân phối ra thị trường hầu hết các sản phẩm và dịch vụ của dòng sản phẩm bê tông tươi. Phổ biến nhất là các dòng mác bê tông, bên cạnh đó còn có các dịch vụ đi kèm như cung cấp phụ gia, cung cấp bơm bê tông.

Các loại mác bê tông thường được sử dụng như: bê tông mác 100, bê tông mác 150, bê tông mác 200, bê tông mác 250, bê tông mác 300,… Mỗi loại mác bê tông tương ứng với từng mục đích xây dựng riêng. Trong đó bê tông mác 200 và 250 được sử dụng nhiều nhất vì tính đa dụng và phù hợp với nhiều loại công trình hiện nay.

Xem thêm: Bảng giá bê tông tươi Lực Tấn mới nhất 2022

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi miền Nam

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi miền Nam
Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi miền Nam
  • Tiện lợi, kịp thời

Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi Bảo Phát để đặt lịch thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng,…. như trước.

  • Đạt chất lượng số một

Công ty có hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Nhờ đó mà tất cả mẻ bê tông tươi đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Đảm bảo các yêu cầu đặc biệt

Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…

  • Đảm bảo vệ sinh môi trường

Bê tông tươi Bảo Phát đáp ứng được mọi địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc. Thay vì tự trộn bê tông, tập kết vật tư bạn còn phải gọi thêm đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ,… ảnh hưởng tiếng ồn đến khu dân cư của bạn thì bê tông tươi có thể giúp bạn loại bỏ những lo ngại đó.

  • Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt

Vật liệu đầu vào đều được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành được giảm đáng kể.

  • Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư

Để đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên nhiều chủ đầu tư yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Xem thêm: Công ty bê tông Cemex – Chất lượng bê tông hàng đầu

Bảng giá bê tông tươi miền Nam cập nhật mới nhất

Bảo Phát xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bê tông tươi miền Nam mới nhất để lựa chọn được loại mac phù hợp nhất.

STT Cường độ mác bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
1 Bê tông tươi mác 150 10±2 m3 1.080.000
2 Bê tông tươi mác 200 10±2 m3 1.130.000
3 Bê tông tươi mác 250 10±2 m3 1.180.000
4 Bê tông tươi mác 300 10±2 m3 1.240.000
5 Bê tông tươi mác 350 10±2 m3 1.300.000
6 Bê tông tươi mác 400 10±2 m3 1.350.000
7 Tăng độ sụt +2 m3 25.000
8 Phụ gia đông kết nhanh R7 m3 70.000
9 Phụ gia đông kết nhanh R4 m3 130.000
10 Phụ gia chống thấm B6 m3 80.000
11 Phụ gia chống thấm B8 m3 90.000
12 Bơm < 25m3 Ca 2.500.000
13 Bơm > 25m3 m3 95.000
Bảng giá bê tông tươi miền Nam cập nhật mới nhất
Bảng giá bê tông tươi miền Nam cập nhật mới nhất

Đơn giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Lưu ý: Bảng giá trên đây là chung nhất tại miền Nam. Tùy vào từng khu vực, xa trạm hay gần trạm, loại mác bê tông nào, có phụ gia đi kèm hay không và mỗi quận, huyện tại TPHCM đều có mức giá khác nhau (thay đổi ít) vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu cần mua bê tông tươi hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá cụ thể cho từng công trình

Bảo Phát cung cấp bê tông trộn sẵn cho hầu hết các quận trong TPHCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Củ Chi, Bình Chánh,…

Công ty đang mở rộng thị trường cung cấp ra các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Vì vậy, khi chọn chúng tôi để mua bê tông thì khách hàng chỉ cần nêu rõ địa chỉ công trình, khối lượng và loại mác bê tông cần đổ, những việc còn lại hãy giao cho đơn vị chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cho tất cả mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Giá bê tông tươi Dầu Tiếng Bình Dương mới nhất 2022