Tìm hiểu chi tiết về giá bê tông mác các loại

5/5 - (1 bình chọn)

Bê tông mác là một trong các loại bê tông quan trọng với các công trình xây dựng hiện nay. Bê tông mác có nhiều ưu điểm, giá thành phải chăng hợp lý, tuổi thọ kéo dài. Vì vậy, giá bê tông mác các loại là luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về vấn đề trên.

Bê tông mác là gì?

Bê tông mác hay gọi cách khác là bê tông thương phẩm, là bê tông trộn sẵn. Nó là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn trộn lại với nhau để ra được sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ riêng biệt. Sản phẩm bê tông mác được ứng dụng cho đa số các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình dân dụng hiện nay  với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt xa so với việc trộn thủ công thông thường. Nhờ việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ ban đầu giúp kiểm soát chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và tập trung mặt bằng vật liệu.

Bê tông mác là gì?
Bê tông mác là gì?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông mác

Xem thêm: Chống thấm tường nhà cực dễ, hiệu quả cao

 • Nguyên vật liệu đầu vào

Mỗi đơn vị sẽ nhập nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Chất lượng từng loại riêng lẻ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá và chất lượng của bê tông tươi.

 • Độ chịu nén của mác bê tông

Sức nén của khối bê tông mẫu sẽ tác động đến độ bền của bê tông đó. Cụ thể sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

 • Chất phụ gia bê tông

Có rất nhiều loại phụ gia nhằm hỗ trợ khi bê tông dùng vào công trình xây dựng. Đó là R4, R7, B6, B8 với các mức giá và chất lượng khác nhau.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông mác
Yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông mác

Giá bê tông mác các loại là bao nhiêu?

Hiện nay, bê tông mác các loại có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có đặc trưng, tác dụng và mức giá không giống nhau. Thị trường bê tông xi măng hiện nay dao động trong khoảng 600.000 – 1.000.000 đồng/ 1 m3. Tùy theo mục đích phục vụ mà đơn vị thi công nên tìm hiểu và chọn lựa loại bê tông mác tương ứng với công trình mà mình đang đảm nhận trọng trách thi công.  Trong đó, giá bê tông mác các loại bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm và để ý. Bê tông xi măng mác 250 đang là loại bê tông được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, giá của loại bê tông mác 250 này là 700-850k/1m3 tùy theo đơn vị phân phối bê tông thương phẩm này.

Bảng giá bê tông mác các loại tham khảo:

 • Giá bê tông mác 100 loại R28 là khoảng: 1.000.000 đồng/m3
 • Giá bê tông tươi mác 150 loại  R28 dao động: 1.100.000 đồng/m3
 • Giá bê tông tươi mác 200 loại R28 tầm: 1.100.000 đồng/m3
 • Giá bê tông tươi mác 250 loại  R28 là: 1.200.000 đồng/m3
 • Giá bê tông tươi mác 300 loại  R28 là: 1.250.000 đồng/m3
 • Giá bê tông tươi mác 350 loại  R28 là: 1.300.000 đồng/m3
 • Giá bê tông tươi mác 400 loại  R28 có khoảng là: 1.330.000 đồng/m3
Giá bê tông mác các loại là bao nhiêu?
Giá bê tông mác các loại là bao nhiêu?

Lưu ý:

 • Khi khối lượng hàng được đặt với khối lượng bê tông chốt phát sinh so với đơn đặt hàng ít hơn5m3/ lần/ chuyến. Tiền dầu là 500.000 đồng/chuyến (chưa bao gồm thuế, VAT) và được cộng vào giá trị tiền hàng của lần đổ bê tông đó.
 • Đơn giá trên chưa tính 10% thuế VAT, đã bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình.
 • Địa điểm gần hay xa trạm cũng ảnh hưởng đến giá bê tông mác các loại
 • Đơn giá trên được áp dụng với bê tông, độ sụt 12 ± 2cm. Cứ tăng một cấp độ sụt thì đơn giá sẽ dao động tăng khoảng 15.000đ/m3.

Trên đây là bài viết chia sẻ của Bảo Phát về chủ đề giá bê tông mác các loại. Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng đã có thêm một số thông tin bổ ích và cách lựa chọn bê tông mác để giá rẻ nhất.