Báo giá bê tông Fico Panu mới nhất

Rate this post

Bê tông Fico Panucông ty sản xuất và cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng ở TPHCM. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về thương hiệu bê tông này nhé!

1.Giới thiệu công ty bê tông Fico Panu

Công ty cổ phần bê tông Fico Pan – United  là liên doanh giữa FICO, PAN-UNITED RESOURCES PTE. LTD. và PAN-UNITED BULK TRADE PTE. LTD. (Singapore), được cấp giấy phép ngày 23/05/2011. Công ty sản xuất bê tông tươi, bê tông trộn sẵn nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng tăng tại khu vực TPHCM và các tỉnh ở khu vực miền Nam.

Bê tông Fico Panu được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn cho các công trình của mình. Công ty luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Tại đây có sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên kỹ sư và toàn thể công nhân tại công ty.

Công trình trọng điểm của Fico là Landmark 81, tuyến Metro – Sài Gòn Suối Tiên, chung cư Vinhome. Công ty cung cấp khối lượng bê tông lớn và nhiều loại bê tông có độ khó cao. Bê tông Fico đã hoàn thành mọi công trình một cách tốt đẹp.

Giới thiệu công ty bê tông Fico Panu
Giới thiệu công ty bê tông Fico Panu

2. Hệ thống trạm trộn bê tông Fico Panu

Trạm trộn Fico Panu được phân bố tại các vị trí trọng điểm tại khu vực HCM. Đảm bảo cung cấp đầy đủ khối lượng và chất lượng tới người dùng. Các trạm trộn tại đây bao gồm:

 • Trạm trộn bê tông FICO PAN-UNITED Quận 12 – Cung cấp cho phía Bắc và Tây Bắc TPHCM
 • Trạm trộn bê tông FICO PAN-UNITED Quận 9: Cung cấp khu vực thủ đức, Q2, và các quận trung tâm
 • Trạm trộn Nhà Bè: Cung cấp cho toàn bộ khu vực phía nam TPHCM.
 • Trạm trộn bê tông FICO PAN-UNITED Quận 2: cung cấp bê tông tại: Quận 2, quận bình thạnh, Quận 9, Thủ Đức, và các quận trung tâm.

Công suất hoạt động lên đến 660m3/h. Sản lượng tiêu thụ năm 2018 là 1.200.000m3/năm.

Công ty Fico cố gắng phát triển, đẩy mạnh sản lượng ra khắp các khu vực TPHCM bằng việc mở rộng thêm hệ thống trạm trộn giúp khách hàng mua bê tông được tiện lợi hơn.  Đảm bảo chất lượng bê tông đến công trình luôn đạt tiêu chuẩn.

Công ty Fico Panu  cung ứng bê tông tại các khu vực: Quận 1, Quận 2,Quận 3 , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình. Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

Hệ thống trạm trộn bê tông Fico Panu
Hệ thống trạm trộn bê tông Fico Panu

3. Tại sao nên chọn bê tông Fico Panu?

 • Là thương hiệu bê tông tươi uy tín

Fico Panu đã cung cấp bê tông tươi cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nhờ sự uy tín của mình, đến nay Fico vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà thầu, chủ xây dựng.

 • Giá bê tông hợp lý

Không chỉ đáp ứng được vấn đề về chất lượng, Fico Panu còn đưa ra cho người dùng mức giá cạnh tranh nhất. Giúp tối ưu chi phí cho công trình của bạn.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Công ty có đội ngũ nhân lực trẻ và năng động, cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Tại sao nên chọn bê tông Fico Panu
Tại sao nên chọn bê tông Fico Panu

4. Giá bê tông tươi Fico Panu

Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng giá tham khảo sau, từ đó bạn có thể dự tính được kinh phí trước khi đổ bê tông là bao nhiêu.

Mác bê tông Độ sụt Đá ĐVT Đơn giá (đồng)
Bê tông tươi mác 100 10±2 1×2 1.020.000
Bê tông tươi mác 150 10±2 1×2 1.070.000
Bê tông tươi mác 200 10±2 1×2 1.120.000
Bê tông tươi mác 250 10±2 1×2 1.170.000
Bê tông tươi mác 300 10±2 1×2 1.220.000
Bê tông tươi mác 350 10±2 1×2 1.270.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 80.000
Phụ gia đông kết nhanh R14 70.000
Phụ gia đông kết nhanh R4 150.000
Phụ gia chống thấm B6 80.000
Phụ gia chống thấm B8 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 25.000
Bơm bê tông >25 khối 2.500.000
Bơm bê tông < 25 khối Ca 95.000

Đơn giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Cam kết của công ty:

 • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
 • Cam kết chất lượng bê tông tươi khi đến công trình là tốt nhất
 • Giá bê tông tươi tốt nhất.
Giá bê tông tươi Fico Panu
Giá bê tông tươi Fico Panu

4. Câu hỏi liên quan đến bê tông Fico Panu

Câu hỏi 1: Tại sao cần bảo dưỡng bê tông?

Bê tông sẽ không được đóng rắn và có cường độ nếu không có quá trình hydrat hóa của xi măng. Nước có trong bê tông rất cần thiết cho quá trình hydrat hóa nhưng thường thoát đi nhanh do bốc hơi. Vì thế, bảo dưỡng bê tông nhằm cung cấp lượng nước vừa đủ cho quá trình hydrat hóa. Nhờ đó có thể tăng cường độ, giảm thiểu năng lượng vết nứt và cải thiện độ bền cho bê tông.

Câu hỏi 2: Bê tông có chống thấm không?

Về cơ bản, bê tông không hoàn toàn chống thấm. Các lỗ rỗng và các mao mạch bên trong cấu trúc bê tông có thể hấp thụ nước. Một số trường hợp có thể dẫn nước xuyên qua cấu trúc của bê tông.

Câu hỏi 3: Sửa chữa các vết nứt như thế nào?

Các vết nứt kết cấu phải được khảo sát và sửa chữa bằng các phương pháp và kết cấu phù hợp như bổ sung cốt thép. Các vết nứt phi kết cấu có thể được sửa chữa bằng cách làm lấp kín với một số vật liệu đặc biệt như epoxy.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có nhiều thông tin về bê tông Fico Panu. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

> Xem thêm: