Bê tông BOT Bình Phước – Báo giá bê tông tươi mới nhất

Rate this post

Bê tông BOT Bình Phước là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi ở Bình Phước với đầy đủ các loại mác bê tông. Là thương hiệu bê tông nổi tiếng và có giá cạnh trên trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn.

1.Giới thiệu công ty bê tông BOT Bình Phước

BOT Bình Phước được thành lập vào năm 2008, Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bê tông tươi. Chúng tôi đã có những đóng góp rất lớn vào công cuộc xây dựng nên các công trình vững chắc và bền bỉ theo năm tháng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản, công nghệ tiên tiến nhất. Quá trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn về chất lượng mới đưa tới người dùng.

Công ty còn có thể cung cấp các sản phẩm: bê tông thương phẩm, bê tông nhựa nóng, ống cống ly tâm từ 400-1500 với chất lượng cao, giá cả phải chăng, có nhiều hình thức thanh toán, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu công ty bê tông BOT Bình Phước
Giới thiệu công ty bê tông BOT Bình Phước

2.Trạm trộn bê tông BOT Bình Phước

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bê tông tươi ngày càng tăng trên thị trường, công ty BOT đường DT741 đã ra đời và là một trong những công ty cung cấp bê tông tươi chất lượng hàng đầu khu vực Thị xã Đồng Xoài Bình Phước và một số khu vực lân cận.

Công ty có hệ thống trạm trộn bê tông tiêu chuẩn có công suất hoạt động lên đến 120m3/h, có hệ thống xe chở bê tông và xe bơm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. BOT có đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cùng kỹ sư được đào tạo chính quy với những kinh nghiệm đã được tích lũy từ thực tế qua hàng nghìn công trình mà BOT được hợp tác.

Nhà máy sản xuất xuất bê tông BOT được đặt tại DT741, Thuận Phú, Đồng Phú, Bình Phước. Trạm có thể cung cấp 300.000 m3 bê tông tươi mỗi năm. Chúng tôi cung cấp bê tông tươi tại các khu vực: Thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Bù Đăng, Phú Riềng Bình Phước.

Khi có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để xem quy trình trộn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trạm trộn bê tông BOT Bình Phước
Trạm trộn bê tông BOT Bình Phước

3. Báo giá bê tông BOT Bình phước

Công ty xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá mới nhất như sau:

Mác bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá
Bê tông mác 150 10±2 m3 1.130.000
Bê tông mác 200 10±2 m3 1.180.000
Bê tông mác 250 10±2 m3 1.230.000
Bê tông mác 300 10±2 m3 1.290.000
Bơm > 35m3 m3 120.000
Bơm < 35m3 Ca 3.500.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 m3 80.000
Phụ gia chống thấm B6 m3 80.000

Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Tuy nhiên bảng giá có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: loại đá sử dụng là đá 1×2, đá mi, đá xanh hay đá thường, độ sụt cũng ảnh hưởng đến giá bê tông tươi.

Một số dịch vụ đi kèm tại công ty BOT:

 • Dịch vụ xoa nền bê tông, xoa sika bóng phẳng
 • Dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông
 • Dịch vụ sơn Epoxy chuyên nghiệp
 • Cung cấp sơn chống thấm và thi công trọn gói

4.Thế mạnh của công ty BOT

BOT Bình Phước luôn coi trọng đến sự phát triển bền vững, luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng, mang đến sự cân bằng lâu dài bền vững. Chúng tôi có:

 • Giá cả bê tông tươi cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Phục vụ tận tâm, làm việc 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Đội ngũ nhân viên trung thực, làm việc có trách nhiệm. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm là vấn đề được ưu tiên hàng đầu với hệ thống máy móc hiện đại. Có cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo từng khối bê tông được sản xuất ra được đồng đều về chất lượng và ổn định.
 • Cung cấp đầy đủ các loại mác bê tông tươi tại Bình Phước từ mác 100, mác 150, mác 200, mác 250, mác 300, mác 400, mác 500, mác 600,…
 • Đáp ứng được tất cả các hạng mục cũng như yêu cầu của khách hàng và đơn vị cung cấp mác phù hợp.
 • Cung cấp bơm bê tông, bơm ngang, bơm cần hỗ trợ trong quy trình đổ bê tông được thuận lợi.
 • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ tiếp nhận thông tin lên lịch đúng thời gian. Khi thi công và khi đã hoàn thành công trình.
 • Nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Chế độ hậu mãi và chương trình đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi.
 • Nhập nguyên vật liệu từ các nhà máy sản xuất trực tiếp, giúp khách hàng yên tâm hơn về nguồn gốc. Nhờ đó mà giá thành sản phẩm sẽ được giảm đáng kể.
Thế mạnh của công ty BOT
Thế mạnh của công ty BOT

Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với bê tông BOT Bình Phước để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

> Xem thêm: