Bê tông Công Thanh chuyên cung cấp bê tông tươi

Rate this post

Bê tông Công Thanh là thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn có đang tìm hiểu về thương hiệu bê tông hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1.Giới thiệu công ty bê tông Công Thanh

Công ty cổ phần bê tông Công Thanh được thành lập vào tháng 10 năm 2010, là công ty thành viên thuộc tập đoàn Công Thanh với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng với ngành nghề kinh doanh là sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng, thạch cao, vận tải hàng hóa.

Quá trình sản xuất bê tông luôn đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường lên hàng đầu, xây dựng tiêu chuẩn xanh – sạch. Công ty cố gắng đóng góp những sản phẩm chất lượng cao thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế khu vực.

Giới thiệu công ty bê tông Công Thanh
Giới thiệu công ty bê tông Công Thanh

2. Hệ thống trạm trộn bê tông Công Thanh

Trạm trộn bê tông tươi là khu vực trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm từ bê tông với trang thiết bị máy móc hiện đại với quy mô lớn. Trạm trộn bê tông Công Thanh cung cấp cho khách hàng sản phẩm bê tông chất lượng. Bê tông tươi được kiểm định chặt chẽ từ nguyên vật liệu sản xuất đầu vào đến khâu thành phẩm nên từng khối bê tông chính xác và đồng đều hơn.

Hiện tại, công ty có 4 trạm trộn chính đặt tại TP HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành xây dựng các nhà máy sản xuất bê tông nâng tổng công suất lên 180m3/h. Từ đó khối lượng bê tông làm ra mỗi ngày lớn hơn, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Các trạm trộn:

 • Trạm trộn bê tông Công Thanh ở Hoàng Hữu Nam,Quận 9
 • Trạm trộn bê tông Công Thanh ở Quận 7
 • Trạm trộn bê tông Công Thanh ở Củ Chi
 • Trạm trộn bê tông Công Thanh ở đường Phạm Hùng, Bình Chánh.

Nhờ có hệ thống trạm trộn lớn mạnh và đội xe bồn chuyên chở bê tông chuyên nghiệp, công ty bê tông Công Thanh có khả năng cung cấp bê tông toàn bộ khu vực các quận trung tâm và ngoại thành TPHCM. Bao gồm: Quận 1, Quận 2,Quận 3 , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình. Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn.

Hệ thống trạm trộn bê tông Công Thanh
Hệ thống trạm trộn bê tông Công Thanh

3. Báo giá bê tông tươi Công Thanh

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn báo giá bê tông tươi Công Thanh mới nhất hiện nay:

Mác bê tông tươi Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá (đồng)
Bê tông tươi mác 100 Đá 1×2 10±2 1.050.000
Bê tông tươi mác 150 Đá 1×2 10±2 1.100.000
Bê tông tươi mác 200 Đá 1×2 10±2 1.150.000
Bê tông tươi mác 250 Đá 1×2 10±2 1.200.000
Bê tông tươi mác 300 Đá 1×2 10±2 1.260.000

Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như: loại đá sử dụng (đá 1×2, đá mi, đá mi sẽ có giá cao hơn), Độ sụt bê tông (về cơ bản, nhiều công trình sẽ dùng độ sụt 10±2 nhưng một số công trình cần sử dụng độ sụt lớn hơn như 12±2, 14±2 để dễ đổ bê tông vào công trình thì cứ mỗi lần độ sụt tăng 2 sẽ cộng vào giá 25.000 đ/m3.

Một số phụ gia khác như:

 • Phụ gia đông kết nhanh R7: 80.000 đ/m3
 • Phụ gia chống thấm B6: 80.000 đ/m3
 • Phụ gia chống thấm B8: 90.000 đ/m3

Cam kết của công ty:

 • Cam kết cung cấp bê tông đúng khối lượng, đúng thời gian như đã ký với khách hàng.
 • Bê tông tươi đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
 • Làm việc nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

4. Một số lưu ý khi đổ bê tông tươi

 • Chú ý khi đổ bê tông trên nền bê tông cũ

Có nhiều vị trí phải đổ bê tông trên bề mặt tiếp trên bề mặt bê tông cũ, ví dụ như chân cột, dầm ở vị trí nối với cột. Lúc này để bê tông có độ bám dính tốt và không bị thấm ở vị trí giáp lai, bạn phải chú ý làm sạch bề mặt bê tông nền cũ.

 • Cần lưu ý vị trí đổ bê tông tươi

Vữa bê tông thường chảy ra xung quanh khu vực cào để trơ lại cốt liệu, do đó càng đổ gần vị trí thực tế của nó càng tốt để tránh sự phân tầng. Chú ý không để thợ thi công đổ cụm bê tông lại một chỗ rồi dùng xẻng cào rộng. Để hiệu quả, bạn nên đổ bê tông từng lớp theo phương ngang, mỗi lớp được đầm nện kỹ trước khi đổ lớp trên. Nếu hộp cốp pha hẹp và nhiều cố thép cần đổ các lớp bê tông mỏng. Các lớp phải được đổ liên tục trước khi lớp dưới bắt đầu đông cứng.

 • Trộn lại bê tông khi cần thiết

Bê tông trộn nước xong bắt đầu quá trình ninh kết và đông cứng lại sau 2-3h. Nếu trong khoảng thời gian đó, bạn chưa kịp đổ bê tông cần trộn lại để bê tông có độ dẻo. Tuy nhiên, lúc này không được thêm nước vào mặc dù có thể một phần nước đã bị thất thoát. Vữa bê tông khi bị thất thoát nước sẽ thao tác kém linh hoạt hơn nhưng chất lượng không bị giảm. Ngược lại, nếu bạn trộn thêm nước, lượng nước thừa làm vữa bê tông bị nhão, giảm cường độ chịu lực.

 • Chú ý đến yếu tố an toàn khi thi công

Kiểm tra giàn giáo, cốp pha, các bậc thang lên xuống,… đã chắc chắn chưa. Khi thi công ở trên cao thì cần đảm bảo không có người ở dưới khu vực thi công tránh trường hợp không may bị nguyên vật liệu rơi trúng.

Một số lưu ý khi đổ bê tông tươi
Một số lưu ý khi đổ bê tông tươi

Liên hệ ngay với bê tông Công Thanh khi có nhu cầu để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

> Xem thêm: