Bê tông MeKong CC1 – Bê tông tươi chất lượng

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu sử dụng bê tông MeKong CC1 nhưng chưa có thông tin về thương hiệu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 

1. Giới thiệu công ty bê tông MeKong

Công ty Liên doanh Bê tông Mê Kông được thành lập dưới hình thức liên doanh giữa giữa Tổng công ty Xây dựng số 1 – Việt Nam và Công ty Bytenet Corp Limited – Australia là Công ty đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông trộn sẵn. Thành lập Công ty Mê Kông trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – TNHH MTV căn cứ theo Quyết định số 102/QĐ – TCT ngày 12 tháng 11 năm 2001 của HĐQT Tổng Công ty Xây dựng Số 1 trên cơ sở tiếp nhận toàn bộ nguồn lực thiết bị, công nghệ, con người, kinh nghiệm và chuyên môn từ Công ty Liên doanh Bê tông Mê Kông.

Công ty Mê Kông chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Số 1 Mê Kông. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314301907 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 21 tháng 03 năm 2017. Mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực xây dựng, sản xuất bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn, gạch không nung, kinh doanh bất động sản và vật liệu xây dựng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: xoa sika nền bê tông trọn gói, thi công xoa nền bê tông, chất lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mekong luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Giới thiệu công ty bê tông MeKong
Giới thiệu công ty bê tông MeKong

2. Hệ thống trạm trộn bê tông MeKong CC1

Công ty bê tông Mekong cc1 có hơn 5 trạm trộn tại các khu vực phía Nam. Sau đó đã mở rộng nhiều trạm trộn hơn nữa nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng bê tông trộn sẵn ngày càng tăng của khách hàng.

Trạm số 1: Trạm bê tông Mê Kông CC1 Rạch Chiếc. Địa chỉ: Xa lộ Hà Nội, quận Thủ Đức, TPHCM

Trạm số 2: Trạm bê tông Mê Kông CC1 Hiệp Phước. Địa chỉ: Nhà Bè, TPHCM

Trạm số 3: Trạm bê tông Mê Kông CC1 Long Bình. Địa chỉ: Long Bình ngay cầu Đồng Nai

Trạm số 4: Trạm bê tông Mê Kông CC1 Biên Hòa. Địa chỉ: Biên Hòa 1, Đồng Nai

Trạm số 5:Trạm bê tông Long Hậu. Địa chỉ: Long Hậu – Long An

Hệ thống trạm trộn được đặt tại các khu vực ở tỉnh, có thể cung cấp bê tông cho các địa điểm sau: 

  • Tại TPHCM: Cung cấp cho quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân
  • Tại Đồng Nai: cung cấp bê tông tươi cho thành phố Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom và các khu vực lân cận
  • Tại Bình Dương: Cung cấp cho Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Thủ Dầu Một,…

Trạm trộn được đặt tại các nơi trọng điểm, nơi mà nhu cầu sử dụng bê tông ngày càng tăng cao. Công ty MeKong CC1 đã dần chứng minh cho khách hàng thấy được năng lực của mình. Bên cạnh đó, công ty đã thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp nên ngày càng được niềm tin ở khách hàng. Đó cũng chính là động lực giúp cho MeKong CC1 không ngừng phấn đấu và phát triển hơn nữa trong ngành bê tông này. 

Hệ thống trạm trộn bê tông MeKong CC1
Hệ thống trạm trộn bê tông MeKong CC1

3. Báo giá bê tông tươi Mekong CC1

  • Bê tông tươi mác 100: Giá 1.000.000 đ/m3
  • Bê tông tươi mác 150: Giá 1.100.000 đ/m3
  • Bê tông tươi mác 200: giá 1.130.000 đ/m3
  • Mác bê tông mác 250: giá 1.180.000 đ/m3
  • Bê tông tươi mác 300:giá 1.240.000 đ/m3
  • Bê tông tươi mác 350: giá 1.300.000 đ/m3
  • Bê tông tươi mác 400: giá 1.350.000 đ/m3

Trên đây là báo giá bê tông tươi Mekong, khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác hơn cho công trình thi công đó. 

Ngoài những loại mác cơ bản ở trên, công ty còn cung cấp bê tông cho tất cả các mác bê tông từ thấp đến cao, đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng, phục vụ tận nơi kể cả những công trình ở vùng xa. 

Bê tông MeKong đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường sau gần 15 năm hoạt động chuyên sâu về sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm. Sản phẩm của công ty đã có mặt rộng rãi trên nhiều tỉnh thành với những công trình lớn.

Một số công trình trọng điểm: cầu cảng, khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng v.v… đã được nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước tín nhiệm, ký hợp đồng cung cấp dài hạn.

Báo giá bê tông tươi Mekong CC1
Báo giá bê tông tươi Mekong CC1

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin về bê tông MeKong CC1. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể nhất. Theo dõi https://tramtronbetongtuoi.com/ để luôn cập nhật được những bài viết hữu ích khác nhé!

> Xem thêm: