Bê tông SCG – Vật liệu xây dựng tốt nhất

Rate this post

Bê tông SCG là công ty chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng lớn nhỏ tại: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước và Long An. Tại đây có đầy đủ các loại mác bê tông từ mác 100,150, 200, 250, 300, 350, 400, 450 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

1. Giới thiệu Công ty bê tông SCG

SCG đã bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam từ năm 1992 và hiện có 15 công ty với tổng giá trị tài sản hơn 330 triệu đô la Mỹ, doanh thu 300 triệu đô la Mỹ với hơn 2.100 nhân viên Việt Nam.

Xi măng là ngành kinh doanh đầu tiên của SCG. Ngành xi măng sản xuất và cung cấp xi măng, bê tông trộn sẵn, các sản phẩm bê tông, xi măng trắng và vật liệu chịu lửa cùng các dịch vụ kỹ thuật và tư vấn lắp đặt nhà máy cho khách hàng trong cũng như ngoài tập đoàn.

Tận dụng nguồn xi măng tự sản xuất được, SCG đầu tư các trạm trộn bê tông tại Việt Nam. Logo SCG mang ý nghĩa phát triển liên tục và lớn mạnh. SCG có hệ thống nhà máy sản xuất bê tông trộn sẵn, các sản phẩm bê tông, xi măng trắng cùng các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và lắp đặt nhà máy cho khách hàng của các cty tập đoàn lớn.

Hướng phát triển của cty SCG là cung cấp các sản phẩm bê tông tươi cho toàn khu vực. Trong những năm qua cho đến nay SCG đã cung cấp cho 4 tỉnh trọng điểm như: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An. Sản lượng bê tông tiêu thụ hàng năm tại mỗi tỉnh là 600 ngàn khối bê tông. Là con số rất lớn và đáng mơ ước của các công ty bê tông khác.

Giới thiệu Công ty bê tông SCG
Giới thiệu Công ty bê tông SCG

2. Hệ thống trạm trộn bê tông tươi SCG

Hệ thống trạm trộn bê tông SCG  tại TPHCM bao gồm:

  1. Trạm bê tông SCG ở Hoàng Hữu Nam quận 9, TPHCM
  2. Trạm bê tông SCG ở Cầu An Hạ, Hóc Môn, TPHCM
  3. Trạm bê tông SCG ở cầu Bình Điền, Bình Chánh, TPHCM
  4. Trạm bê tông SCG ở Phạm Hùng quận 7, TPHCM
  5. Trạm bê tông SCG ở KCN Bàu Bàng, Bình Dương
  6. Trạm bê tông SCG ở Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
  7. Trạm bê tông SCG ở Chơn Thành, Bình Phước
  8. Trạm bê tông SCG ở KCN Đức Hòa, Long An

Đây là nơi sản xuất ra sản phẩm bê tông tươi bằng máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại với quy mô lớn. Cấu tạo của trạm trộn gồm những ống xi lanh lớn để chứa nguyên liệu, ống xả để thải vật liệu thừa, cối trộn cốt liệu được điều khiển điện tử công nghệ cao sao cho đúng tỷ lệ và trộn đều. Sau đó sẽ chuyển bê tông đã trộn cho vào xe bồn. Lúc này, xe bồn xoay liên tục giúp bê tông tươi không bị khô trong quá trình vận chuyển.

Với nguồn xi măng tự sản xuất và nhận định đón đầu xu hướng phát triển trong ngành xây dựng, SCG đầu tư các trạm trộn bê tông tươi tại khu vực Phía Nam nước ta.

Riêng TPHCM, SCG đã có 2 trạm bê tông lớn tại quận 9 và huyện Hóc Môn. Cố gắng trong những năm tới sẽ phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm bê tông được làm ra từ trạm trộn sẽ chất lượng hơn so với bê tông thủ công nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và kiểm tra chất lượng trước và sau khi đổ bê tông tươi vào công trình của bạn.

Hệ thống trạm trộn bê tông tươi SCG
Hệ thống trạm trộn bê tông tươi SCG

3. Bảng báo giá bê tông SCG mới nhất

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bê tông tươi với những mức giá khác nhau. cùng tham khảo bảng giá SCG mới nhất sau đây:

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
1 Bê tông tươi mác 150 10±2 1.080.000
2 Bê tông tươi mác 200 10±2 1.130.000
3 Bê tông tươi mác 250 10±2 1.180.000
4 Bê tông tươi mác 300 10±2 1.240.000
5 Bê tông tươi mác 350 10±2 1.300.000
6 Bê tông tươi mác 400 10±2 Thỏa thuận
7 Bê tông tươi mác 450 10±2 Thỏa thuận
8 Bê tông tươi mác 500 10±2 Thỏa thuận

Giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Đây là bảng giá chung nhất. Giá này sẽ có sự thay đổi tùy vào từng khu vực. Vì thế khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bê tông SCG vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để báo giá chính xác nhất.

Với mỗi trạm trộn sẽ cung cung cấp đầy đủ các loại mác đúng theo yêu cầu của khách hàng và giúp khách hàng theo kịp tiến độ thi công. Trạm có công suất hoạt động 140m3/h luôn đáp ứng khối lượng lớn bê tông trong ngày cho mỗi công trình.

Đến với bê tông tươi SCG để được cung cấp bê tông tươi chất lượng và những dịch vụ tốt nhất nào.

Bảng báo giá bê tông SCG mới nhất
Bảng báo giá bê tông SCG mới nhất

Khách hàng còn có thắc mắc nào khác hãy để bình luận lại phía dưới để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Theo dõi https://tramtronbetongtuoi.com/ để không bỏ lỡ thông tin hữu ích nào khác nhé!

> Xem thêm báo giá trạm trộn khác: