Báo giá bê tông tươi KCN Đất Đỏ, Vũng Tàu

Rate this post

Nhu cầu sử dụng bê tông tươi KCN Đất Đỏ Vũng Tàu ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông ra đời. Làm thế nào để chọn đúng đơn vị uy tín trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi KCN Đất Đỏ

Bê tông tươi KCN Đất Đỏ là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình nhà dân dụng, công trình công nghiệp, toà nhà cao tầng,… Với hệ thống máy móc vận hành tự động, cơ chế quản lý chuyên nghiệp từ khâu nhập vật liệu đến giai đoạn sản xuất bê tông đều được kiểm tra về chất lượng và giá cung cấp bê tông tại trạm luôn chuẩn và chính xác nhất trong khu vực.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi tại khu vực KCN Đất Đỏ, mỗi nơi sẽ có một báo giá bê tông tươi bình dương khác nhau tùy vào nguồn nguyên liệu nhập vào. Để tìm được một đơn vị uy tín và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, công ty Bảo Phát đã đạt được những thành tựu sau:

 • Cung cấp bê tông tươi kịp thời và kịp tiến độ

Với công suất trạm hoạt động từ 120m3/h đến 140m3/h thì trạm luôn đáp ứng kịp thời bê tông tươi cho các đối tác lớn và nhỏ trong toàn khu vực. Đối với những công trình cần 1000m3 trong ngày đơn vị vẫn cấp để theo kịp tiến độ thi công cho khách hàng. Chủ đầu tư chỉ cần liên hệ với chúng tôi đặt lịch trước và chờ đến ngày đổ theo đúng lịch đặt thì bên trạm sẽ cung cấp đầy đủ và đúng khối lượng cũng như mác bê tông theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi KCN Đất Đỏ 
Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi KCN Đất Đỏ
 • Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Hệ thống máy móc tại Bảo Phát được vận hành tự động cùng với việc quản lý trong quá trình bồn trộn bê tông, đơn vị luôn cho ra những khối bê tông tươi đảm bảo về chất lượng cũng như cường độ bê tông cho khách hàng.

 • Phụ gia kèm theo tùy theo yêu cầu

Trạm trộn của chúng tôi cung cấp bê tông tươi kèm theo một số phụ gia đông kết nhanh R7, R14 và phụ gia chống thấm B6, B8, B10,…. Tùy thuộc vào tính chất công trình và đơn vị thi công mà sẽ thêm phụ gia vào bê tông tươi phù hợp nhất.

 • Cung cấp bê tông tươi cho tất cả các công trình kể cả những công trình có địa hình chật hẹp

Bảo Phát có hệ thống xe bơm bê tông gồm bơm ngang và bơm cần luôn hỗ trợ trong quá trình đổ bê tông sẽ giúp cho các công trình xa mặt đường hay đường nhỏ hoặc các công trình đổ sàn đều có thể dùng bê tông tươi được để rút ngắn thời gian thi công so với đơn vị dùng bê tông trộn thủ công. Bê tông tươi của chúng tôi luôn hoạt động trong phạm vi tiêu chuẩn về trật tự cũng như giữ gìn vệ sinh môi trường, không làm ảnh hưởng đến dân cư xung quanh.

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Bảng giá bê tông tươi 2020 của chúng tôi có mức giá phù hợp nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Bảo Phát đã nhập được nguồn vật liệu từ các nhà sản xuất trực tiếp đã làm giảm giá thành bê tông xuống cho khách hàng. Cùng với đó, máy móc thiết bị được nhập khẩu với công nghệ hiện đại cũng là yếu tố giúp giảm chi phí bê tông tươi tại Vũng Tàu.

 • Dịch vụ khác đi kèm

Tại đây có đơn vị chuyên thi công các dịch vụ xung quanh lĩnh vực xây dựng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như: dịch vụ xoa nền sàn nhà xưởng, giá bê tông làm đường, dịch vụ cung cấp cọc và ép cọc bê tông trọn gói tại huyện KCN Đất Đỏ và các khu vực lân cận.

Quy trình đổ bê tông tươi KCN Đất Đỏ tại công ty Bảo Phát

Đổ bê tông tươi được thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tại hệ thống điều khiển, thực hiện nhập các thông tin về khối lượng của các loại vật liệu xi măng, đá, cát vàng, nước, chất phụ gia. Với mỗi loại bê tông tươi cần sẽ được chọn lựa tỷ lệ thích hợp.
 • Bước 2: Bật công tắc nguồn để các loại máy móc tự động hoạt động theo đúng tỷ lệ chính xác.
 • Bước 3: Bộ phận cung cấp vật liệu sẽ thực hiện đẩy xi măng vào silo, đẩy cát vàng, đá dăm vào phễu đựng vật liệu.
 • Bước 4: Cối trộn hoạt động với tỷ lệ vật liệu, nước đã xác định.
 • Bước 5: Bê tông tươi được tạo thành. Và được đưa ra ngoài cối trộn qua đường ống dẫn và đưa vào sử dụng để thi công các công trình.
Quy trình đổ bê tông tươi KCN Đất Đỏ tại công ty Bảo Phát
Quy trình đổ bê tông tươi KCN Đất Đỏ tại công ty Bảo Phát

Báo giá bê tông tươi KCN Đất Đỏ mới nhất 2022

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo sau:

Mac bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá (đồng)
Bê tông tươi mac 100 10±2 1.000.000
Bê tông tươi mac 150 10±2 1.050.000
Bê tông tươi mac 200 10±2 1.100.000
Bê tông tươi mac 250 10±2 1.150.000
Bê tông tươi mac 300 10±2 1.210.000
Bê tông tươi mac 350 10±2 1.270.000
Bê tông tươi mac 400 10±2 1.330.000
Bê tông tươi mác 450 10±2 1.400.000

 

Đơn giá bơm bê tông:

 • Bơm bê tông > 30m3: 100.000 đ/m3
 • Bơm bê tông < 30m3: 3.000.000 đ/ca

Giá một số loại phụ gia:

 • Phụ gia đông kết nhanh R7: 80.000 đ/m3
 • Phụ gia đông kết nhanh R14: 70.000 đ/m3
 • Phụ gia chống thấm B6: 80.000 đ/m3
 • Phụ gia chống thấm B8: 90.000 đ/m3
 • Tăng độ sụt +2: đơn giá cộng thêm 25.000 đ/m3
Báo giá bê tông tươi KCN Đất Đỏ mới nhất 2022
Báo giá bê tông tươi KCN Đất Đỏ mới nhất 2022

Tuy nhiên, giá bê tông còn ảnh hưởng đến những yếu tố sau:

 • Thành phần nguyên liệu vật tư: các nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và chất lượng của loại bê tông đó. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại vật tư vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền, sự chịu lực và độ mịn của bê tông.
 • Loại mác bê tông: có các loại mác được sử dụng trong xây dựng như: mác 100, mác 150, mác 200, mac 250, mac 300,.. mác bê tông càng cao khả năng chịu lực càng lớn, sức chịu tải trọng càng cao. Tất nhiên, mác càng cao giá bê tông càng lớn.
 • Chất phụ gia có trong hỗn hợp bê tông: có phụ gia đông kết nhanh và phụ gia chống thấm. Tùy vào hạng mục cần thiết sử dụng loại phụ gia này mà trong hỗn hợp bê tông tươi sẽ có để giúp tác động lên bê tông nhanh hơn.

Khi có nhu cầu sử dụng bê tông tươi KCN Đất Đỏ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: