Báo giá Bê tông tươi mác 250 [ Giá Cạnh Tranh ]

5/5 - (1 bình chọn)

Giá Bê tông tươi mác 250 có giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Vì thế, hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Giá bê tông tươi mác 250 có đắt không ?

Cập nhật báo giá về chi phí giá bê tông tươi mác 250 hiện đang giao động trong khoảng : 1.250.000 đ/m3

  • Theo đó, giá 1m3 bê tông tươi mác 250 có giá giao động trong khoảng: 1.250.000 đồng
  • Giá bê tông tươi mác 250 giao động từ 1.250.000 đồng/m3.
Giá bê tông tươi mác 250 hiện nay rất tốt phù hợp để các nhà thầu triển khai thi công dự án. Ảnh Internet
Giá bê tông tươi mác 250 hiện nay rất tốt phù hợp để các nhà thầu triển khai thi công dự án. Ảnh Internet

Quý khách hàng lưu ý rằng, hiện báo giá trong bài viết có thể sẽ thay đổi theo tình hình thực tế của dự án của quý khách. Vậy nên để được có thông tin chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Bê Tông Bảo Phát.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi mác 250

  • Nguyên vật liệu đầu vào

Nguyên vật liệu đầu vào như cát, đá, xi măng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bê tông tươi mác 250.

Từ tháng 03 năm 2021, nguồn cát nhập vào tăng cao trên cả thị trường, điều này làm giá bê tông biến động, cát tăng 40% so với cùng kỳ năm trước 2020, do đó giá bê tông tăng theo. Ngoài ra, đi cùng với sự phát triển kinh tế là rất nhiều công trình xây dựng thi công nhà dân dụng và công nghiệp, tạo nhiều việc làm cho công nhân, việc xây dựng tăng cao, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khách hàng thì lựa chọn bê tông tươi vô cùng hợp lý.

Để phát triển bền vững trên thị trường như hiện nay, đòi hỏi cơ sở sản xuất kinh doanh đó đảm bảo được các tiêu chí sau: Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng – Giá cạnh tranh. Một đơn vị đáp ứng được những yếu tố này luôn được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin sử dụng sản phẩm bê tông để xây những công trình chất lượng của họ.

  • Trang thiết bị sản xuất hiện đại

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông ngày càng gia tăng thì các trạm trộn bê tông đã đầu tư thêm xe bồn trộn và xe bơm cần (bơm động), xe bơm ngang (bơm tĩnh) hay xe thổi đẩy bê tông từ xe bồn vào công trình. Việc đầu tư nhiều xe và máy trộn, cải tiến máy móc hiện đại cũng làm ảnh hưởng tới đơn giá bê tông tươi. Tuy nhiên,với đại đa số khách hàng họ sẵn sàng chi số tiền lớn để đổi lấy sản phẩm chất lượng với thái độ phục vụ xứng đáng.

Bê tông tươi mác 250 là gì?

Bê tông tươi mác 250 là lực chịu nén của khối bê tông đó là 250kg và giá bê tông tươi mác 250 với các mác bê tông còn lại là khác nhau.

Để xác định là bê tông mác 250, ta dùng mẫu bê tông hình lập phương và bảo dưỡng trong điều kiện tiêu chuẩn là 28 ngày, sau đó mẫu này được mang đi thí nghiệm nén. Cụ thể:

  • Mẫu bị phá hủy với cường độ >250kg/cm2: bê tông đạt mác 250
  • Mẫu bị phá hủy với cường độ < 250kg/cm2: bê tông không đạt mác 250
Bê tông tươi mác 250 là gì
Bê tông tươi mác 250 là gì

Cấp phối bê tông tươi mác 250 như thế nào?

Với mỗi loại mác bê tông tươi sẽ có định mức cấp phối khác nhau và theo tỷ lệ tiêu chuẩn ngành xây dựng Việt Nam. Cấp phối bê tông được quy định bởi Bộ Xây dựng.

Định mức cấp phối bê tông mác 250 theo Tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng

Mác bê tông Xi măng PC40 (KG) Cát vàng (m3) Đá 1×2 (m3) Nước (lít)
M250 415.12 0.46 0.88 185

Với bảng cấp phối trên, ta có thể hiểu được để trộn đúng tỷ lệ cấp phối bê tông mác 250 cần sử dụng bao nhiêu kg xi măng, bao nhiêu khối cát đá và bao nhiêu lít nước. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc kiểm soát nguồn vật tư cũng như chất lượng bê tông mác 250.

Bê tông tươi mác 250 tại Bảo Phát có gì khác biệt?

Bảo Phát với sự phát triển về sản phẩm bê tông tươi và thương hiệu được nhiều khách hàng cả nước biết đến không chỉ bởi công ty mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng học hỏi từ những đánh giá thực tế của khách hàng để đem đến những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Khách hàng đến đây sẽ nhận được:

  • Sản phẩm bê tông tươi mác 250 chất lượng nhất

Bê tông tươi mác 250 được sản xuất từ cốt liệu cát vàng đá dăm đá 1×2, xi măng PCB40, cấp phối để sản xuất ra bê tông tươi mác 250 được hệ thống cân điện tử cân đo nên đảm bảo độ chính xác tới 99.99%. Bên cạnh đó chúng tôi sư dụng các loại phụ gia bê tông phù hợp theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng sản phẩm

Bê tông Bảo Phát có thể khẳng định rằng sản phẩm bê tông thương phẩm mác 250 là một trong những loại bê tông tốt nhất hiện nay. Vật tư đầu vào được nhập về trạm đều có giấy tờ kiểm định và nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng sự điều hành của các kỹ sư có tay nghề cao để tạo ra những sản phẩm bê tông tươi chất lượng nhất.

Bê tông tươi mác 250 tại Bảo Phát có gì khác biệt
Bê tông tươi mác 250 tại Bảo Phát có gì khác biệt
  • Thi công đơn giản, nhanh chóng

Bằng việc mở rộng thị trường cung cấp, nhiều trạm trộn xây dựng lên cùng hệ thống xe bơm bê tông, xe bồn trộn luôn sẵn sàng phục vụ mọi công trình. Thời gian vận chuyển nhanh chóng đáp ứng được chất lượng bê tông luôn tốt nhất.

  • Giá cả cạnh tranh

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị trên thị trường bê tông, chúng tôi có thể khẳng định rằng giá bê tông tươi tại Bảo Phát có giá tốt nhất trên thị trường hiện tại, bởi chúng tôi không chú trọng quá lợi nhuận mà chúng tôi mong muốn cống hiến cho xã hội, mang sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất đem đến cho khách hàng góp phần xây dựng nên nhiều công trình chất lượng đi cùng năm tháng với sự phát triển của đất nước.

Nếu còn thắc mắc nào hãy để lại phía dưới phần bình luận để được chúng tôi hỗ trợ ngay nhé!