Giá bê tông tươi tại KCN Đồng An Thuận An

Rate this post

Giá bê tông tươi tại KCN Đồng An là bao nhiêu. Ưu điểm của bê tông tươi KCN Đồng An là gì? Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Bê tông tươi KCN Đồng An là gì?

Bê tông tươi là hỗn hợp các cốt liệu như cát, đá, xi măng và các chất phụ gia khác được trộn theo từng tỷ lệ nhất định tùy vào mục đích sử dụng. Bê tông thương phẩm được ứng dụng từ các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình lớn. Quá trình tạo ra bê tông được làm hoàn toàn bằng máy móc tự động nên nó giúp kiểm soát được khối lượng nguyên vật liệu đầu vào cũng như giảm thời gian, công sức nhân công tiết kiệm chi phí lao động.

Hệ thống trạm trộn bê tông tươi KCN Đồng An

Trạm trộn bê tông tươi KCN Đồng An là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình nhà dân dụng, công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều đơn vị dùng bê tông thủ công khác. Với hệ thống máy móc vận hành tự động, cơ chế quản lý chuyên nghiệp từ khâu nhập vật liệu đến giai đoạn sản xuất bê tông đều được kiểm tra về chất lượng và giá cung cấp bê tông tại trạm luôn chuẩn và chính xác nhất trong khu vực.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi và đơn vị trạm trộn tại Thuận An là một đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự uy tín và những giá trị thiết thực mà đơn vị mang lại cho khách hàng. Chính vì thế, đơn vị tại đây luôn được hầu hết khách hàng trong khu vực lựa chọn.

Bê tông tươi KCN Đồng An là gì
Bê tông tươi KCN Đồng An là gì

Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi KCN Đồng AN tại Bảo Phát

 • Tiện lợi, kịp thời

Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các vật liệu và mặt bằng như trộn bê tông thủ công thì bây giờ bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Bê tông tươi Bảo Phát để đặt lịch là xong.

 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng số một

Với hệ thống cân đong điện tử và sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông đều đồng đều, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Báo giá bê tông tươi Vĩnh Hưng Long An mới nhất 2022

 • Các yêu cầu đặc biệt khi sử dụng

Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông có tính năng vượt trội như khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao,…

 • Đảm bảo an ninh trật tự, phù hợp với mọi địa hình chật hẹp

Với bê tông trộn thủ công, ngoài việc tập kết vật tư, mặt bằng bạn còn phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông mang theo máy nổ, máy trộn,… dẫn đến phát sinh tiếng ồn ảnh hưởng đến các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

 • Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt tốt nhất

Bạn có thể làm một vài phép tính chi phí cần cho một công trình lớn và so sánh để hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn sử dụng bê tông tươi.

 • Giá cả phù hợp

Nguyên vật liệu đầu vào được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi được giảm đi đáng kể.

 •  Yêu cầu của chủ đầu tư

Có một số công trình đòi hỏi cao về chất lượng, tiến độ, quản lý nên các chủ đầu tư, tư vấn giám sát yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

 • Lựa chọn thông minh

Lựa chọn đơn vị Bảo Phát là sự lựa chọn thông minh của quý khách, bởi chúng tôi là nhà cung cấp bê tông tươi giá rẻ trên địa bàn Thuận An, làm thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi KCN Đồng AN tại Bảo Phát
Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi KCN Đồng AN tại Bảo Phát

Báo giá bê tông tươi tại KCN Đồng An Thuận An

Đơn giá bê tông tươi:

 • Giá bê tông tươi Mac 100 R28 tại KCN Đồng An = 1.020.000 đ/m3
 • Giá bê tông tươi Mac 150 R28 tại KCN Đồng An = 1.070.000 đ/m3
 • Giá bê tông tươi Mac 200 R28 tại KCN Đồng An = 1.120.000 đ/m3
 • Giá bê tông tươi Mac 250 R28 tại KCN Đồng An = 1.170.000 đ/m3
 • Giá bê tông tươi Mac 300 R28 tại KCN Đồng An = 1.230.000 đ/m3
 • Giá bê tông tươi Mac 350 R28 tại KCN Đồng An = 1.290.000 đ/m3
 • Giá bê tông tươi Mac 400 R28 tại KCN Đồng An = 1.360.000 đ/m3

Xem thêm: Bê tông tươi Hoàng Hùng Bình Phước – Bảng giá mới nhất 2022

Giá thuê bơm bê tông

Bơm bê tông > 30m3: 100.000 đ/m3

Bơm bê tông < 30m3: 3.000.000 đ/ca

Giá phụ gia bê tông

Phụ gia đông kết nhanh R7: 80.000 đ/m3

Phụ gia chống thấm B6: 80.000 đ/m3

Phụ gia chống thấm B8: 90.000 đ/m3

Báo giá bê tông tươi tại KCN Đồng An Thuận An
Báo giá bê tông tươi tại KCN Đồng An Thuận An

Báo giá trên có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian và địa điểm giao hàng. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi:

 • Nguồn nguyên vật liệu đầu vào: cát, đá, xi măng,…. được sử dụng trong hỗn hợp bê tông tươi ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Nguồn nhập tại thời điểm đó cũng bị ảnh hưởng đến giá.
 • Quãng đường vận chuyển: với những công trình cách xa trạm bê tông thì sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển và tính vào giá bê tông.
 • Khối lượng bê tông: nếu khách hàng cần cung cấp khối lượng lớn bê tông thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

Vì thế để có báo giá chính xác nhất cho công trình của mình, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp cho Công ty Bê tông tươi Bảo Phát.