Báo giá bê tông tươi xã Long Hoà, huyện Cần Giờ

5/5 - (1 bình chọn)

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho thị trường địa bàn xã Long Hòa, huyện Cần Giờ hàng trăm tấn/năm. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì chúng tôi bố trí ở các trạm với công suất hoạt động của mỗi trạm là 120 m3/h đảm bảo sẽ phục vụ cho các công trình một cách tốt nhất.Không chỉ chất lượng, hiện nay khách hàng cũng quan tâm rất nhiều đến giá bê tông tươi tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ bởi giá cả trên thị trường khá cạnh tranh. Hiểu được tâm ý của khách hàng, hãy cùng với công ty Bảo Phát tìm hiểu về vấn đề này.

1. Bê tông tươi xã Long Hoà, huyện Cần Giờ

Bê tông tươi là bê tông được trộn sẵn hay còn gọi là bê tông thương phẩm (tên gọi tiếng anh là Ready Mixed Concrete). Thành phần không khác nhiều so với bê tông thông thường. Nó cũng được tạo ra từ hỗn hợp cát, xi măng, nước và phụ gia được trộn theo tỷ lệ nhất định để có sản phẩm bê tông có đặc tính cường độ khác nhau.

Tuy nhiên, bê tông tươi không phải trộn thủ công tại công trình. Nó được trộn hoàn toàn bằng máy công nghiệp sẵn, sau đó được xe chở bê tông đến công trình và đổ. Vì thế, bê tông tươi được ứng dụng cho nhiều công trình công nghiệp, nhà cao tầng và các toà nhà dân dụng. Với việc sản xuất được tự động hóa bằng máy móc nên quản lý cốt liệu chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào. Để kiểm soát chất lượng thật tốt, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Trạm trộn bê tông tươi tại xã Long Hoà, huyện Cần Giờ là nơi sản xuất và cung cấp bê  tông thương phẩm cho nhiều công trình xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Bê tông tươi tại xã Long Hoà
Bê tông tươi tại xã Long Hoà

2. Ưu và nhược điểm của bê tông tươi

Về ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng
 • Giảm nhân công và đẩy nhanh tiến độ công trình
 • Mặt bằng tập kết vật liệu được tiết kiệm
 • Rơi vãi vật liệu ra ngoài giảm đi đáng kể
 • Thời gian đổ bê tông nhanh
 • Chất lượng bê tông đồng đều
Ưu điểm của bê tông tươi 
Ưu điểm của bê tông tươi

Về nhược điểm:

 • Quản lý chất lượng khó
 • Bê tông không đảm bảo khi bảo quản sai cách
 • Giá thành bấp bênh

3. Vì sao bạn lại nên chọn bê tông tươi xã Long Hoà, huyện Cần Giờ?

 • Luôn đảm bảo về khối lượng
 • Cam kết về chất lượng của sản phẩm
 • Chính xác về thời gian vận hành đến lúc đổ bê tông
 • Mức giá luôn cạnh tranh

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại xã Long Hoà, huyện Cần Giờ, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm bê tông chất lượng cao và uy tín.

4. Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Tại hệ thống điều khiển, thực hiện nhập các thông tin về khối lượng của các loại vật liệu tạo thành bê tông tươi (xi măng, cát vàng, đá dăm, nước), và các chất phụ gia khác. Tùy từng loại bê tông tươi cần được tạo thành để chọn lựa tỷ lệ tương xứng phù hợp với loại bê tông đó.
 • Bước 2: Bật công tắc nguồn để các loại máy móc tự động hoạt động cân cốt liệu, cân xi măng, cân nước cần dùng, cân chất phụ gia đúng theo tỷ lệ chính xác đã xác định.
 • Bước 3: Bộ phận cung cấp vật liệu sẽ thực hiện đẩy xi măng vào các silo, đẩy cát vàng, đá dăm vào băng tải hoặc phễu đựng vật liệu.
 • Bước 4: Các loại máy móc sẽ đưa các loại vật liệu vào cối trộn theo đúng tỷ lệ đã xác định, đã cân chuẩn xác, trộn đều cùng với nước và chất phụ gia.
 • Bước 5: Các loại vật liệu đã được trộn đều tạo thành bê tông tươi, được đưa ra ngoài cối trộn qua đường ống dẫn và đưa vào sử dụng để thi công các công trình.

5. Đơn giá bê tông tại Long Hoà, huyện Cần Giờ

Công ty Bảo Phát cung cấp cho quý khách bảng giá bê tông huyện Cần Giờ như sau:

Mác bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá
Bê tông tươi Mác 100 R28 10±2 1.030.000
Bê tông tươi Mac 150 R28 10±2 1.080.000
Bê tông tươi Mac 200 R28 10±2 1.130.000
Bê tông tươi Mac 250 R28 10±2 1.180.000
Bê tông tươi Mac 300 R28 10±2 1.240.000
Bê tông tươi Mac 350 R28 10±2 1.300.000
Bơm >25m3 95.000
Bơm <25m3 ca 2.500.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 80.000
Phụ gia chống thấm B6 80.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá cộng thêm 25.000

Ngoài ra, còn một số loại mác như: mac 400, mac 450, mac 500 những mác này thường dùng khi xây cầu, cống chịu tải trọng lớn. Còn đối với những công trình nhà ở, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà kho,… thường dùng những loại mác đã đưa ra trong bảng trên.

Một số phụ gia khác:

 • Phụ gia đông kết nhanh: R3, R4, R14
 • Phụ gia chống thấm: B6, B8, B10, B13

Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư cũng như đầu tư các công trình để phân tích và sử dụng hợp lý các loại mác trên.

Giá cả bê tông tươi tại xã Long Hoà, huyện Cần Giờ hiện nay rất cạnh tranh, đặc biệt chất lượng bê tông đã được nhiều đối tác chứng nhận đạt chuẩn.

Đơn giá bê tông tại Long Hoà
Đơn giá bê tông tại Long Hoà

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về bê tông tươi tại xã Long Hoà, huyện Cần Giờ cũng như giá cả hiện nay để có thể chọn được loại bê tông đáp ứng với nhu cầu của mình đặt ra.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG BẢO PHÁT

Trụ sở: Số 4 ngách 472/9 đường Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt Nam.

VP giao dịch: tầng 1, tòa nhà CT2A, KĐTM Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0945 325 335

Email: vuvietnamtb@gmail.com

>> Xem thêm: