Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng – Chiết khấu cao

Rate this post

Xi măng Hà Tiên đa dụng được sử dụng nhiều tại các thị trường miền Nam. Xi măng không chỉ có chất lượng tốt mà giá cũng vô cùng cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại xi măng này nhé.

1. Giới thiệu xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại thương phẩm đã được cải tiến rất nhiều với mục đích nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Đơn vị này đang cạnh tranh khá mạnh trong thị trường xi măng Việt Nam và tiến đến một loại xi măng đa dụng có thể đổ bê tông hoặc xây tô vẫn mang đến chất lượng tốt nhất.

Xi măng Hà Tiên có quy mô 6 nhà máy lớn cùng những trạm nghiên có công suất đạt hơn 7,5 triệu tấn cho mỗi năm và đang là thương hiệu đứng đầu tại thị trường miền Nam. Đơn vị này còn có những loại xi măng như chịu được phèn, chịu được mặn, xây tô.

Giới thiệu xi măng Hà Tiên
Giới thiệu xi măng Hà Tiên

1.1. Xi măng Hà Tiên PCB40 thượng hạng

Đây là loại xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 thượng hạng được làm từ xi măng Portland đã được nghiền mịn cùng với những loại phụ gia khác như: tro bay, xỉ lò, silica fume. Xi măng có tính giảm nguy cơ rạn nứt rất cao do thủy nhiệt hóa, tiết kiệm chi phí cũng như giảm vật liệu khi trộn. Xi măng PCB40 có thể sử dụng được hầu hết ở các công trình và đảm bảo tuổi thọ được bền vững và tốt nhất.

1.2. Xi măng Hà Tiên PCB40 hỗn hợp

Hà Tiên PCB40 hỗn hợp được kết hợp từ những tro phun núi lửa và xi măng Portland tạo ra những bê tông và tô trát thêm tính lâu dài và bền vững.

1.3. Xi măng Hà Tiên PCB40 Premium

Nhờ những ưu điểm kết kính danh và đạt đến những mức thiết kế tốt nhất cũng như chịu được các môi trường tại Việt Nam và nâng cao các chất lượng như giúp mặt tường láng mịn, không bị rạn nứt và có khả năng bám dính tốt. Sản phẩm có thể sử dụng cho các công trình doanh nghiệp, cầu đường, nhà ở dân dụng.

2.Ưu điểm của xi măng Hà Tiên

Ưu điểm nổi bật của xi măng Hà Tiên là nâng cao tính bám dính và độ dẻo của xi măng để có thể tạo nên công việc thi công công trình tốt hơn. Bên cạnh đó, xi măng Hà Tiên còn có thể hạn chế được những tình trạng bị nứt, rạn hay bể khi đóng ván. Cường độ của bê tông sẽ bền hơn sau một thời gian, các loại xi măng đa dụng hiện nay bao gồm: i PCB 40, PCB 40 Premium, PCB 40 thượng hạng sẽ mang đến cho mọi người một giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của xi măng Hà Tiên
Ưu điểm của xi măng Hà Tiên

3. Lý do nên chọn xi măng vicem Hà Tiên đa dụng

  • Đây là sản phẩm được các kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm chế tạo trên nhiều các công trình thử nghiệm cũng như áp dụng các công nghệ hiện đại tại các nhà máy hoặc trạm nghiền lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, Vicem Hà Tiên được bình chọn là một hàng vật liệu có chất lượng cao và là thương hiệu uy tín nhất.
  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn đã được công bố là  ASTM C1157 của Mỹ đạt tiêu chuẩn tốt nhất ở Việt Nam TCVN 6260:2009 những hướng dẫn cấp phối xi măng đều được ghi rõ trên vỏ bao, cũng như các thông tin phải được lưu tầm như mác thấp PCB30 hoặc mác 30, những sản phẩm xi măng đa dụng Hà Tiên đều mang lại tính kinh tế cũng như mang đến một công trình hiện đại nhất.
  • Xi măng có độ bám dính trên tường rất tốt. Bên cạnh đó, vữa trộn dẻo và giữ nước rất tốt, thời gian tháo dỡ cốt pha nhanh giúp tiết kiệm chi phí và công tác ổn định. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy mặt tường láng mịn do dễ kéo bay và hạn chế rạn nứt tối đa. Sẽ không có tình trạng bị rơi vãi hồ khi các thợ thi công tô trát, cường độ 28 ngày dao động từ 40Mpa đến 45Mpa.
Lý do nên chọn xi măng vicem Hà Tiên đa dụng
Lý do nên chọn xi măng vicem Hà Tiên đa dụng

4. Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng mới nhất

Xi măng Hà Tiên đa dụng có giá 85.000/1 bao, bao gồm chi phí vận chuyển, bốc xếp xi măng tới chân công trình. Trọng lượng của các bao xi măng Hà Tiên đa dụng hay các loại xi măng khác là 50kg. Một số loại 40kg như xi măng insee xây tô.

Mác xi măng đa dụng là PCB40, mác xi măng xây tô là PCB30, Mác xi măng chịu lực, chống mài mòn hay chống thấm ….. là mác PCB50

STT Tên sản phẩm xi măng Đơn vị tính Đơn giá có VAT Chi tiết sản phẩm
1 Xi măng Insee (Sao Mai) Bao/50kg 86,000 PC40
2 Hà Tiên đa dụng Bao/50kg 85,000 PC40
3 Hà Tiên xây tô Bao/50kg 75,000 PC40
4 Fico Bao/50kg 74,000 PC40
5 Nghi Sơn Bao/50kg 79,000 PC40
6 Thăng Long Bao/50kg 70,000 PC40
7 Cẩm Phà Bao/50kg 68,000 PC40

Giá trên có thể biến động theo tình hình thị trường, vì vậy để có báo giá chính xác vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0945 325 335.

5. Địa chỉ cung cấp xi măng Hà Tiên đa dụng

Là một trong nhiều các đơn vị chuyên cung cấp nguồn vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín, an toàn nhất hiện nay. Công ty TNHH Bảo Phát được biết đến là nhà phân phối của các dòng vật liệu xây dựng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang cung cấp số lượng xi măng Hà Tiên lớn cho các công trường thi công trên toàn quốc. Luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Bảo Phát cam kết đến khách hàng những giá cả tốt nhất cùng với dịch vụ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian tiến độ thi công.

Địa chỉ cung cấp xi măng Hà Tiên đa dụng
Địa chỉ cung cấp xi măng Hà Tiên đa dụng

Xi măng có vai trò quyết định đến phần kiến trúc bên ngoài cũng như cấu tạo bền bỉ bên trong của các công trình xây dựng. Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người hiểu hơn về loại xi măng này cũng như giá xi măng hà tiên đa dụng.