Giá bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai mới nhất 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Thuật ngữ bê tông nhựa nóng đã không còn quá xa lạ với người xây dựng. Bởi đây là một trong những loại vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng với chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai nhé!

Bê tông nhựa nóng là gì?

Bê tông nhựa nóng (Asphalt concrete) là vật liệu khá phổ biến trên phương tiện đường bộ. Bê tông được trộn và đốt nóng chảy nhựa đường. Sau đó, trộn với vật liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu được trộn ở nhiệt độ 140- 160oC. Loại vật liệu này được sử dụng trong các dự án có diện tích lớn như sân bay, nhà xưởng và các loại mặt đường khác.

Thành phần của bê tông nhựa nóng bao gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng làm kết cấu mặt đường mềm.

Bê tông nhựa nóng là gì
Bê tông nhựa nóng là gì

Phân loại bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau và được áp dụng cho việc làm mới, sửa chữa, nâng cấp mặt đường. Được phân loại với 2 dạng sau:

Xem thêm: Báo giá Sika 2019 tại Bảo Phát

 • Bê tông nhựa nóng thường

Đây là một hỗn hợp bao gồm hỗn hợp cốt liệu (đá dăm, cát, bột khoáng) và chất kết dính (nhựa đường 60/70) được phối trộn đồng nhất với nhau theo một tỷ lệ nhất định (điều kiện tiêu chuẩn). Hỗn hợp này được dùng để thảm lớp mặt của nền đường với mục đích bảo vệ nền. Điều này, giúp tránh được sự tác động trực tiếp từ môi trường và phương tiện giao thông.

 • Bê tông nhựa nóng Polymer

Đây là một loại bê tông nhựa đặc biệt với thành phần chất kết dính là nhựa đường polymer. Bê tông được thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 nhằm mục đích cải thiện một số đặc tính làm việc của bê tông nhựa thông thường. Điều này để ứng dụng vào những hạng mục giao thông có yêu cầu kỹ thuật cao.

Phân loại bê tông nhựa nóng
Phân loại bê tông nhựa nóng

Đối với bê tông nhựa nóng dựa vào kích thước của hạt bê tông nhựa nóng, chúng ta có thể phân loại như sau:

 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn cấp độ hạt nhỏ.
 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C10.
 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C15.
 • Bê tông nhựa nóng hạt trung C20.
 • Bê tông nhựa nóng hạt thô C25.
 • Bê tông nhựa C19.

Đơn vị cung cấp bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai chất lượng

Công ty Bảo Phát là một trong những đơn vị cung cấp bê tông nhựa nóng lớn nhất và uy tín tại Đồng Nai. Trong suốt nhiều năm qua, sự phát triển của chúng tôi luôn đồng hành theo giá trị lợi ích và niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Cam kết:

Xem thêm: Bê tông tươi là gì? Ưu điểm bê tông tươi

 • Quy trình chọn lựa nguyên liệu cẩn thận, đảm bảo tính trung thực, không dùng các nguyên vật liệu chất lượng kém, nguyên vật liệu cũ hay loại pha trộn tạp chất.
 • Quy trình trộn bê tông nhựa nóng với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, kiểm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ.
 • Đội ngũ thi công với kỹ thuật, tay nghề cao
 • Có đội ngũ tư vấn luôn hoạt động 24/24h để tư vấn cho bạn về cách bơm bê tông, bảo quản sàn bê tông sao cho thật hiệu quả với từng công trình.
Đơn vị cung cấp bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai chất lượng
Đơn vị cung cấp bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai chất lượng

Báo giá bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Giá bê tông nhựa nóng

Với nhu cầu sử dụng bê tông nhựa nóng ngày càng cao nên giá cả của bê tông nhựa nóng biến động theo từng năm. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bê tông nhựa nóng mới nhất tại khu vực Đồng Nai.

Sản Phẩm Đơn Vị           Giá (vnđ)
C9.5 ( Hạt Mịn) Tấn     870,000
C12.5 (hạt trung) Tấn     880,000
C19 (hạt thô) Tấn     910,000

Xem thêm: Bảo Phát – Cung cấp bê tông tươi khu dân cư Đa Phước chất lượng

Giá thi công bê tông nhựa nóng

Giá thi công bê tông nhựa nóng tại khu vực Đồng Nai thường sẽ nằm ở mức 16.000.000đ đến 17.000.000đ tuỳ vào thời điểm và thời gian thi công sẽ có mức giá cụ thể.

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo giá. Bởi giá còn phụ thuộc vào các yếu tố về vị trí và thời gian thi công.

Hy vọng qua bài viết trên của Bảo Phát sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình một đơn vị phù hợp. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại phản hồi dưới phần bình luận để được giải đáp.