Giá bê tông TDC Becamex mới nhất

Rate this post

Bê tông TDC Becamex được biết đến là một trong những thương hiệu bê tông lớn tại Bình Dương. Qua nhiều năm phát triển, đến nay bê tông Becamex đã có cho mình những vị trí vững chắc trong lòng người tin dùng. Thương hiệu bê tông cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu và chủ đầu tư xây dựng. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bê tông tươi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu công ty cổ phần bê tông TDC Becamex

Đây là thương hiệu khá nổi tiếng tại Bình Dương, đặc biệt các KCN Bến Cát và một số KCN lân cận, những công trình xây nhà ở, công ty, xí nghiệp đều là khách hàng thân thuộc với chúng tôi. Nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài, TDC Becamex cùng đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm thực tế nhằm phát triển thế mạnh, hạn chế điểm yếu để hoàn thiện bộ máy quản lý về chất lượng và giá sản phẩm một cách tốt nhất.

Năng lực của công ty có thể cung cấp bê tông phủ rộng cho các khu vực huyện, thị xã trong tỉnh, kể cả những công trình nhỏ hẹp, khối lượng ít từ 2m3 trở lên đến vài trăm khối cho 1 công trình.

Bê tông TDC Becamex có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Tất cả máy móc, thiết bị công nghệ được nhập khẩu về luôn đạt kiểm định cơ chế hoạt động. Đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về kinh nghiệm, chuyên môn, thái độ phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu công ty cổ phần bê tông TDC Becamex
Giới thiệu công ty cổ phần bê tông TDC Becamex

2. Ưu việt của bê tông TDC Becamex

 • Có tính tiện lợi, kịp thời

Bê tông Becamex giúp bạn tiết kiệm được chi phí thời gian: tập kết vật tư: cát, đá, xi măng, nước, chuẩn bị mặt bằng trộn bê tông, mặt bằng rửa đá, vữa. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí nhân công trộn bê tông. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty thì trạm trộn sẽ vận chuyển bê tông tươi đến tận công trình và đổ trực tiếp vào vị trí cần đổ thông qua đổ xả hoặc dùng xe bơm phun bê tông vào công trình nên vô cùng tiện lợi.

 • Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi có hệ thống máy móc cân đo điện tử, các vật tư đầu vào được chia theo tỷ lệ trộn tiêu chuẩn nên rất chuẩn xác, sản phẩm bê tông được trộn đều, chất lượng luôn được đồng đều. Cùng với đó, hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe đảm bảo các mẻ bê tông thương phẩm luôn đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đảm bảo vệ sinh môi trường

Giúp bạn tránh được tình trạng khói bụi từ hỗn hợp bê tông rơi vãi và tiếng ồn từ máy nổ máy trộn thủ công, thay vào đó việc đổ bê tông tươi được tiến hành nhanh chóng không rơi vãi hoặc rất ít kể cả những công trình có địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.

Một số dịch vụ đi kèm của chúng tôi bao gồm: xoa nền sàn bê tông, cung cấp cọc và ép cọc bê tông trọn gói giá tốt.

 • Giá bê tông phù hợp và cạnh tranh thị trường

Nguồn vật tư đầu vào từ cát, đá, xi măng đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại các nhà sản xuất, nhà phân phối lớn không qua trung gian nên tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Từ đó giá thành bê tông tươi luôn ổn định và cạnh tranh thị trường.

Ưu việt của bê tông TDC Becamex 
Ưu việt của bê tông TDC Becamex

3. Hệ thống trạm trộn bê tông TDC Becamex

Công ty có 5 trạm trộn bê tông lớn được đặt tại các khu vực khác nhau ở Bình Dương. Bao gồm:

Trạm 1: Trạm trộn bê tông Becamex Tân Uyên

 • Địa chỉ: xã Tân Uyên Bình Dương
 • Công suất trạm: 120 m3/h
 • Công nghệ máy móc từ Nhật Bản

Trạm 2: Trạm trộn bê tông tươi Becamex Mỹ Phước

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Mỹ Phước, đường N7, huyện Bến Cát, Bình Dương
 • Công suất trạm: 100 m3/h

Trạm 3: Trạm trộn bê tông Becamex thành phố mới

 • Địa chỉ: Nằm trong KCN thành phố mới Bình Dương
 • Công suất trạm: 120 m3/h

Trạm 4: Trạm trộn bê tông Becamex Rạch Bắp

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Rạch Bắp An Điền, xã An Điền, Bến Cát, Bình Dương
 • Công suất: 80 m3/h

Trạm 5: Trạm trộn bê tông tươi Becamex Chơn Thành

 • Công suất: 120 m3/h

Mỗi trạm trộn đều có hệ thống xe bơm (bơm ngang + bơm cần), xe bồn bê tông đa dạng đáp ứng tới 10 công trình cho 1 ngày với số lượng bê tông từ 2m3 đến vài trăm khối.

Nguồn vật tư được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định đạt chất lượng mới cho nhập về. Nhờ vậy, với 5 trạm trộn khác nhau nhưng cùng một nguồn cung cấp vật liệu, cùng hệ thống máy móc hoạt động nên mỗi sản phẩm bê tông tươi được tạo ra từ thương hiệu TDC Becamex luôn đồng nhất về mặt chất lượng của từng loại mác bê tông.

Bê tông TDC Becamex cung cấp bê tông tươi cho các khu vực: huyện Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương.

Hệ thống trạm trộn bê tông TDC Becamex
Hệ thống trạm trộn bê tông TDC Becamex

4. Giá bê tông tươi TDC Becamex mới nhất

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng giá bê tông tươi TDC Becamex mới nhất sau đây:

STT Mác bê tông Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (vnđ)
1 Bê tông tươi mác 150 10±2 1.100.000
2 Bê tông tươi mác 200 10±2 1.150.000
3 Bê tông tươi mác 250 10±2 1.200.000
4 Bê tông tươi mác 300 10±2 1.260.000
5 Bê tông tươi mác 350 10±2 1.320.000
6 Bơm > 30 m³ 100.000
7 Bơm < 30 m³ Ca 3.000.000
8 Phụ gia đông kết nhanh R7 80.000
9 Phụ gia chống thấm B6 80.000
10 Phụ gia chống thấm B8 90.000
11 Tăng cấp độ sụt +2 25.000

Đơn giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, giá bê tông sẽ có sự thay đổi tùy vào từng địa điểm. Đối với thuê bơm bê tông thì giá trên áp dụng cho bơm cần 37m và bơm ngang 50m. Nếu khách hàng yêu cầu bơm cần 42m trở lên và bơm ngang >50m sẽ có mức giá cụ thể.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Bê tông TDC Becamex hãy liên hệ ngay để được tư vấn, khảo sát công trình và báo giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng.

Xem thêm: