Báo giá bê tông tươi Khang Tiên mới nhất 2024

Rate this post

Công ty bê tông tươi Khang Tiên có các nhà máy sản xuất bê tông với quy mô lớn. Đây là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cho các khu vực trong và ngoài tỉnh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu bê tông này qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu công ty bê tông tươi Khang Tiên

Bê tông tươi Khang Tiên có gì nổi bật?

Bê tông tươi Khang Tiên được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng bê tông trộn sẵn xây nhiều công trình ngày càng tăng ở Bình Dương. Kinh tế tại đây phát triển kéo theo nhiều công trình xây dựng tăng theo. Công ty bê tông Khang Tiên là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho hầu như toàn bộ các huyện, thị xã ở trong và ngoài tỉnh bao gồm như: Huyện Bàu Bàng, Huyện Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các tỉnh lân cận như: TP.HCM, Bình Phước.

Thương hiệu bê tông có ưu thế vượt trội hơn là do có đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua rất nhiều công trình thực tế không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Tất cả nhân viên đều được đào tạo, trau dồi kiến thức ở nước khác và trở về phục vụ cho mọi người ở nước ta, đặc biệt là khu vực tỉnh Bình Dương- nơi có nhiều Khu công nghiệp lớn ở miền Nam.

Công ty Bê tông Khang Tiên không ngừng cố gắng và phấn đấu nhiều hơn để cho ra nhiều sản phẩm bê tông chất lượng, đạt tiêu chuẩn để mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư và phục vụ cho sự phát triển kinh tế khu vực mà còn phải phục vụ hết mình, có trách nhiệm trong công việc. Luôn đặt sự uy tín làm tiền đề hàng đầu giúp Bê tông Khang Tiên phát triển rộng lớn như ngày nay.

Bên cạnh đó, công ty đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Quốc tế, hàng trăm xe bồn bê tông cũng như xe bơm ngang, bơm cần và các loại xe chuyên dụng và từng sản phẩm bê tông Khang Tiên luôn được kiểm định chặt chẽ để sản phẩm được tạo ra luôn đồng đều về chất lượng và mang tới cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất.

Bê tông tươi Khang Tiên có gì nổi bật
Bê tông tươi Khang Tiên có nhiều điểm nổi bật

Năng lực hoạt động của bê tông tươi Khang Tiên

Hiện tại, nhà máy bê tông Khang Tiên có khả năng cung cấp ra thị trường xây dựng hàng trăm, hàng ngàn mét khối cho 1 năm nhằm đáp ứng cho các công trình xây dựng ngày càng tăng với đơn giá bê tông tươi Khang Tiên luôn hợp lý và cạnh tranh thị trường

Bê tông tươi Khang Tiên đã được các nhà đầu tư lớn và các công trình đón nhận và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong cung như ngoài tỉnh Bình Dương.

Lý do nên chọn bê tông Khang Tiến

  • Lấy chữ tín làm đầu.
  • Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình.
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý nhất.
  • Rút ngắn tiến độ thi công.
  • Sự hài lòng tuyệt đối.
Lý do nên chọn bê tông Khang Tiến
Lý do nên chọn bê tông Khang Tiến

Hệ thống trạm trộn bê tông Khang Tiên

Trạm trộn bê tông tươi Khang Tiên được đặt tại:

  • Trạm trộn 1:  Bến Cát, Bình Dương
  • Trạm trộn 2: Xã Tân Uyên, Bình Dương

Công suất vận hành trạm: 140m3/h đáp ứng cho hầu hết mọi công trình lớn nhỏ tại đây. Việc cung cấp bê tông ngày càng trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Giá bê tông SMC tại TPHCM

Cùng với đó, trạm trộn có xe bồn với số lượng hơn 40 xe cùng hệ thống xe bơm lớn đáp  ứng được cho hầu hết các công trình xây dựng ở Bình Dương như: Bến Cát, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Tân Uyên, thành phố Mới Bình Dương.

Hệ thống trạm trộn bê tông Khang Tiên
Hệ thống trạm trộn bê tông Khang Tiên

Giá bê tông tươi Khang Tiên mới nhất 2024

Công ty xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá bê tông tươi mới nhất 2024 giúp khách hàng lựa chọn được loại mác phù hợp.

Mác bê tông (m) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đồng)
Bê tông m100 10±2 1.030.000
Bê tông m150 10±2 1.080.000
Bê tông m200 10±2 1.130.000
Bê tông m250 10±2 1.180.000
Bê tông m300 10±2 1.240.000
Bê tông m350 10±2 1.300.000
Bê tông m400 10±2 1.360.000

Giá phụ gia bê tông:

Phụ gia đông kết nhanh R7: 80.000 đ/m3.

Phụ gia đông kết nhanh R14: 70.000 đ/m3.

Phụ gia đông kết nhanh R4: 150.000 đ/m3.

Giá bơm bê tông:

Bơm >30m3 tính giá bơm theo khối lượng bê tông cần bơm: 100.000 đ/m3.

Bơm <30 m3 tính theo Ca bơm: 3.000.000 đ/m3.

Giá trên áp dụng cho bơm từ tầng trệt đến sàn 3, đường ống bơm ngang 50m và bơm cần 37m. Với những công trình bơm những hạng mục khó hơn như: Vách, cột, bơm từ sàn 4 trở lên thì giá bơm sẽ được áp dụng khác cho từng hạng mục. Để có báo giá chính xác nhất, nhân viên sẽ đến tận nơi công trình của khách hàng để khảo sát.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bê tông tươi Khang Tiên vui lòng liên hệ 0945325335 để được phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tình nhé!

> xem thêm: